Ngôn ngữ:
Hình ảnh nổi bật
Dịch vụ
Lượt truy cập
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bốn Phương được thành lập vào ngày 22 tháng 02 năm 2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0304211436 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu ngày 22 tháng 02 năm 2006 và đăng ký thay đổi lần thứ 12 vào ngày 29 tháng 07 năm 2019.

 Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là san lấp công trình, thi công hạ tầng kỹ thuật (thi công đường, thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, điện chiếu sáng…), kinh doanh (mua, bán và cho thuê) xe máy cơ giới.

 Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ quản lý và nhân viên của chúng tôi liên tục hỗ trợ và tận tâm để phát huy tối đa những sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời cho tất cả các dự án. Chúng tôi đã áp dụng các phương pháp mới để cải tiến hệ thống công ty và điều này được sự tham gia đầy đủ và sự hợp tác của tất cả các thành viên trong công ty. Duy trì được điều này đòi hỏi sự chung sức của toàn bộ nhân viên như một tập thể thống nhất là chìa khóa đi đến thành công cho các dự án.

Công ty Cổ Phần Bốn Phương đề ra 03 tiêu chí “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành hợp lý” là kim chỉ nam cho tất cả nhân viên thực hiện và phát triển các hoạt động kinh doanh của Công ty hiệu quả hơn.

Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý, cùng tập thể kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cùng với lực lượng công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, có kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, làm việc cùng với các nhà thầu, thiết kế và tư vấn có uy tín trong và ngoài nước.

Với chuyên môn, tính cần cù, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và  kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác thi công các dự án mới.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các công trình đúng tiến độ, giá cả hợp lý và có chất lượng tốt theo đúng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ:
Hỗ trợ trực tuyến
028 2214 1897
028 6682 6965
Dành cho quảng cáo
Thời tiết
loading...
Tỷ giá
Giá xăng dầu
Khách hàng
------------Design by CongNgheNet.Com-----------